รุจน์ รณภพ เสียชีวิตแล้ว ประวัติและรูปภาพ

advertisements

http://www.giggog.com/pic_news/1_4219_m.jpg

ภาพ รุจน์ รณภพ

รุจน์ รณภพ เสียชีวิตแล้ว ทราย เจริญปุระ เผย  พ่อสั่งให้จัดงานศพ เรียบง่าย ด้าน ‘ใหม่’ บอก มีลางสังหรณ์ ก่อนพ่อเสีย ตี 3 ได้ยินเสียงกระซิบ หมอดูทักจะมีญาติผู้ใหญ่เสีย  มจ. ชาตรีเฉลิม ระบุ นับเป็นการสูญเสียยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิง  กำหนดฌาปนกิจ 6 ม.ค.ปีหน้า…

เมื่อช่วงบ่ายของ วันที่ 27 ธ.ค. ภายหลังที่ รุจน์ รณภพ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ผู้สร้างตำนานภาพยนตร์เรื่อง บ้านทรายทอง เขาชื่อกานต์ ได้เสียชีวิตลง ที่บ้านพัก ย่านซอยเรวดี จังหวัดนนทบุรี ด้วยโรคชรา หลังป่วยด้วยโรคเบาหวานมานานกว่า 3 ปี  ญาติได้นำศพมาตั้งไว้ที่ ศาลา 8/1 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ในเวลา 16.00 น.ได้มีพิธีรดน้ำศพ โดยมีเสี่ยเชน เจริญ เอี่ยมพึ่งพร ประธานบริษัทไฟว์สตาร์ จำกัด เป็นประธานรดน้ำศพ และ ทราย เจริญปุระ ใหม่ เจริญปุระ บุตรสาว พร้อมญาติ อยู่ในอาการเศร้าโศกตลอดเวลา  ทราย เจริญปุระ วัย 29 ปี เปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวว่า ตนดูแลพ่อหลังจากป่วยด้วยโรคเบาหวานมาได้ 3 ปี ทำใจไว้บ้างแล้วว่า พ่อต้องจากไป ปกติพ่อจะอยู่ที่บ้าน และออกไปพักร่างกายที่ จ.อ่างทอง บ้าง และ มี ทราย กับแม่ เป็นคนดูแลเรื่องหมอ และให้การรักษาที่ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ มาตลอด 3 ปี พ่อสั่งเอาไว้ก่อนเสียชีวิตว่า ต้องการให้งานศพเป็นไปอย่างเรียบง่ายที่สุด ก่อนที่พ่อจะเสียชีวิตในตอนเช้า หลังจากอาบน้ำให้พ่อ และได้กินข้าวตอนเที่ยง กลับมาดูพ่ออีกในตอนบ่าย ก็หลับไปเลย ตนได้แต่ทำใจ คิดว่าท่านเสียไปด้วยโรคชรา

ด้าน ใหม่ เจริญปุระ ลูกสาว รุจน์ รณภพ เปิดเผยแก่ผู้สื่อข่าวว่า เมื่อทราบข่าวว่าพ่อเสียชีวิตตนเองตกใจมาก มาเยี่ยมพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนก่อน พ่อมีอาการไม่ค่อยดีนัก ได้คุยกับ แม่ของทรายแล้ว บอกว่าดูแลตลอด เมื่อทราบว่าพอไปพักผ่อนที่จังหวัดอ่างทอง ตนเองยังตามไปเยี่ยม ใหม่บอกว่า ได้คุยกันล่าสุด ใหม่บอกพ่อว่า อยากให้มาอยู่ด้วยกัน แต่พ่อบอกว่าไม่เป็นไร ใหม่บอกต่อไปอีกว่าหลายคืนก่อนพ่อเสีย ตนเองมีลางสังหรณ์ คือได้ยินเสียงคนมากระซิบตอนตีสาม คิดว่าเป็นเจ้าที่ จากนั้นลองไปดูหมอ หมอดูบอกว่า จะมีญาติผู้ใหญ่เสียชีวิตในปีหน้า ก็ได้ทำใจมาแล้ว  สุดท้ายที่มาหาพ่อไม่ได้สั่งอะไรไว้ ก็กอดพ่อปกติ

“สำหรับญาติฝั่งทรายที่มาร่วมงานศพ รุจน์ รณภพ ได้แก่ ภวัฒน์ เจริญปุระ น้องชายวัย 27 ปี ส่วนน้องสาว ชื่อ ภรณ์รวี เจริญปุระ ทราบข่าวการเสียชีวิตของพ่อแล้วและกำลังเดินทางกลับจากต่างประเทศสำหรับญาติฝั่ง ใหม่ เจริญปุระ ที่มาร่วมรดน้ำศพ ประกอบด้วยบ แม่วิภาพร สนธิกุล นางเวณิก เจริญปุระ วิภาวี เจริญปุระ พลอย เจริญภักดี ใหม่ เจริญปุระ และ หลานพิมมาลา เจริญภักดี บุคคลในวงการบันเทิงมาร่วมสวดอภิธรรมศพเป็นจำนวนมาก อาทิ เสธ.เบิร์ด พ.ท วันชนะ สวัสดี เสธ.ต๊อด พ.ทวินธัย สุวารี นุ้ย เกศรินทร์ เอกธวัชกุล มานพ อัศวเทพ ยอดชาย เมฆสุวรรณ สำหรับวันนี้มี เสี่ยเชน เจริญ เอี่ยมพึ่งพร เป็นประธานสวดอภิธรรมศพ ส่วนวันที่ 29 ธ.ค. มจ. ชาตรีเฉลิม และหม่อมกมลา ยุคล เป็นเจ้าภาพงานศพ ส่วนกำหนดฌาปณกิจศพ คือวันที่ 6 มกราคม 2553 ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

กรอกข้อความที่เห็น

ชื่อ : Name


go to top
โค้ดเพลงตากน้ำตา..
โค้ดเพลงตากน้ำตา
กระตั้วช็อป katourshop..
กระตั้วช็อป katourshop
รุจน์ รณภพ เสียชีวิตแล้ว ประวัติและรูปภาพ..
รุจน์ รณภพ เสียชีวิตแล้ว ประวัติและรูปภาพ
ศิรินทรา ยายี..
ศิรินทรา ยายี
สกินน้องหมา สกินน่ารักๆ..
สกินน้องหมา สกินน่ารักๆ
งานศพโดเรมอน เพราะตลอดเวลาเหมือนตุ๊กตามีชีวิต..
งานศพโดเรมอน เพราะตลอดเวลาเหมือนตุ๊กตามีชีวิต
แทน สมบูรณ์ทรัพย์ ประวัติ รูปภาพ..
แทน สมบูรณ์ทรัพย์ ประวัติ รูปภาพ
hi5 ชัญญ่า ทามาดะ..
hi5 ชัญญ่า ทามาดะ
โค้ดเพลงเกลียดเพลงรัก..
โค้ดเพลงเกลียดเพลงรัก
งานแต่ง นุ่น ต๊อด..
งานแต่ง นุ่น ต๊อด
น้ําผึ้งขม เรื่องย่อน้ําผึ้งขม..
น้ําผึ้งขม เรื่องย่อน้ําผึ้งขม
คำสาบาน ผลของการสาบาน ทั้งปัจจุบัน และชาติหน้า..
คำสาบาน ผลของการสาบาน ทั้งปัจจุบัน และชาติหน้า
งานแต่งงาน วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร..
งานแต่งงาน วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
โหลด resident evil zero..
โหลด resident evil zero
ทำipบ้านเป็นipร้านเน็ต..
ทำipบ้านเป็นipร้านเน็ต
โค้ดเพลงที่ว่าง..
โค้ดเพลงที่ว่าง
โค้ดเพลงปลาทูนึ่ง..
โค้ดเพลงปลาทูนึ่ง
กรมอุทยาน ขอจัดซื้อปืน ให้พิทักษ์ป่า..
กรมอุทยาน ขอจัดซื้อปืน ให้พิทักษ์ป่า
เพลงมาใหม่ ฟังเพลง ระแวง Infamous(อินเฟมัส)..
เพลงมาใหม่ ฟังเพลง ระแวง Infamous(อินเฟมัส)
พ.ต.อ.สมเพียร เอกสมญา ประวัิติ ภาพ และความเป็นมา..
พ.ต.อ.สมเพียร เอกสมญา ประวัิติ ภาพ และความเป็นมา