แจ๊ค สุขารมณ์

advertisements

แจ๊ค สุขารมณ์
รูปภาพ แจ๊ค สุขารมณ์

แจ๊ค สุขารมณ์ ผกก.สน.ลุมพินี ส่งหมายเรียกให้”หมอพรเดชา”หรือ “แจ๊ค สุขารมณ์” อดีตนักร้องดังเจ้าของคลินิกศัลยกรรมความงามให้เข้ารับทราบข้อหาทำร้ายร่าง กายเลขาฯ สาวบาดเจ็บภายในเที่ยงวันที่ 12 พ.ย.นี้ ส่วนจะแจ้งข้อ   หาอื่นอีกหรือไม่ต้องรอความเห็นของแพทย์และรอสอบปากคำคนเจ็บเพิ่มเติม  ขณะที่ผู้ถูกกล่าวหาปิดคลินิกกบดานเงียบ แต่ก่อนหน้านี้เคยไปหารือ ตร.กองปราบฯ สงสัยเลขาฯ ทุจริตงบตกแต่งคลินิก ด้าน “ปวีณา” เข้าเยี่ยมพบอาการทางจิตแย่หวาดผวาคนแปลกหน้า รพ.ยันฮี ใจดีรักษาส่งจิตแพทย์ฟื้นฟูสภาพจิตใจโดยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

จากกรณีเมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เจน (นามสมมุติ) เลขานุการของ นพ. พรเดชา หรือแจ๊ค สุขารมณ์ อดีตนักร้องชื่อดังเจ้าของอัลบั้มเพลง “โซล เซิร์ชชิ่ง” ลูกชายของ นพ.เดชา สุขารมณ์ อดีตเจ้าของรพ.เดชา ซึ่งปัจจุบันเป็น ผอ.คลินิกเสริมความงาม “อีเอ็นวี แอสเทติก” (ENV Aestetic) ตั้งอยู่ที่อาคารอัมรินทร์พลาซ่า โรงแรมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน พาร่างอันบอบช้ำเข้าขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ว่า ถูก นพ.พรเดชา นำตัวไปกักขังหน่วงเหนี่ยวและซ้อมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บเพื่อบังคับ ให้ยอมรับว่า เป็นคนยักยอกเงินหลายล้านงบประมาณตก แต่งคลินิก ตามที่เสนอข่าวไปให้ทราบนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 9 พ.ย. ที่โรงพยาบาลยันฮี ชั้น 8 โซน C ห้อง 1838 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้เดินทางเข้าเยี่ยม น.ส.เจนภายในห้องมีพ่อแม่ของ น.ส.เจน เฝ้าดูแล ลูกสาวด้วยความเป็นห่วง ซึ่ง น.ส.เจน ที่นอนอยู่บนเตียงคนไข้มีสภาพร่างกายทรุดโทรมอย่างมาก ขอบตาทั้ง 2 ข้างมีรอย    ฟกช้ำบวมปูด และมีอาการหวาดระแวงคนแปลกหน้าที่เข้ามาในห้องอย่างห็นได้ชัด พ.ต.ท.ภิรมย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับหมายเรียกแบ่งเป็น 2 ฉบับ ๆ หนึ่งนำไปปิด ไว้ที่คลินิก อีเอ็นวีฯ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยในวันเดียวกันนี้ได้นำหมาย เรียกอีก 1 ฉบับ ส่งไปให้ นพ.พรเดชา ตามที่อยู่ในทะเบียนราษฎรแล้วเช่นกัน แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับการประสานจากผู้ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่เชื่อว่า นพ.พรเดชา จะเดินทางมาตามหมายเรียก เพราะ นพ.พรเดชา เป็นผู้มีชื่อเสียงในสังคม ซึ่งตนขอยืนยันว่าการดำเนินการของตำรวจเป็นไปตามขั้นตอนทุกอย่าง ไม่ได้ล่าช้าแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับบรรยากาศที่หน้าสถานเสริมความงาม อีเอ็นวีฯตามปกติจะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ทุกวัน แต่หลังจากเกิดเรื่องขึ้นคลินิกได้ปิดทำการ ไม่มีพนักงานมาทำงาน   แม้แต่คนเดียว หยุดให้บริการโดยยังไม่ทราบว่ามีกำหนดเปิดให้บริการอีกเมื่อไหร่ วันเดียวกัน ที่กองปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.มนตรี ยิ้มแย้ม รอง ผบก.ป.เปิดเผยว่า คดีนี้ เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา นพ. พรเดชา หรือแจ๊ค สุขารมณ์ ได้มาขอคำ    ปรึกษาเรื่องคลินิกเสริมความงามที่ นพ.พรเดชา ร่วมหุ้นกับเพื่อน ๆ เปิดในอาคารอัมรินทร์ พลาซ่าว่า ได้ว่าจ้างคนรับเหมามาตกแต่งคลินิก โดยมอบหมายให้เลขานุการเป็นผู้ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งหมด

ตามงบประมาณที่จัดไว้ 2 ล้านบาท แต่หลังจากที่ตกแต่งคลินิกไปได้ระยะหนึ่งกลับมีค่าใช้จ่ายเกินเลยไปมากเป็น เงินถึงเกือบสิบล้านบาทแต่งานยังไม่เสร็จ จึงทำให้บรรดาหุ้นส่วนทั้งหมดเริ่ม  มีปัญหา บางรายถึงกับขอถอนตัวออกไป พ.ต.อ.มนตรี กล่าวต่อว่า ภายหลัง นพ.พรเดชา จึงนำใบเสร็จค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มาตรวจสอบว่า น.ส.เจนใช้เงินจ่ายค่าอะไรไปบ้าง จึงพบใบเสร็จจำนวนมากที่สั่งจ่ายเช็คโดยไม่รู้ว่าเป็นค่าอะไร จึงเรียก น.ส.เจน มาสอบถาม แต่ น.ส.เจน ไม่สามารถตอบคำถามได้ นพ.พรเดชา จึงสงสัยว่า น.ส.เจน ทุจริต จึงมาปรึกษา ตนจึงแนะนำให้กลับ  ไปหาหลักฐานนำมาแจ้งความให้เรียบร้อย ซึ่งเรื่องนี้ นพ.พรเดชา เข้ามาปรึกษาตน ยังไม่ได้แจ้งความเป็นคดี เพียงแต่ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น.


พลงไม่มีแล้ว ของ แจ๊ค สุขารมณ์

ร่วมแสดงความคิดเห็น

กรอกข้อความที่เห็น

ชื่อ : Name


go to top