กุหลาบเหนือเมฆ เรื่องย่อกุหลาบเหนือเมฆ

advertisements

กุหลาบเหนือเมฆ

อั้ม พัชราภา ใน กุหลาบเหนือเมฆ

กุหลาบเหนือเมฆ

นุ่น วรนุช ใน กุหลาบเหนือเมฆ

กุหลาบเหนือเมฆ

tser กุหลาบเหนือเมฆ

เรื่องย่อ กุหลาบเหนือเมฆ
ออกอากาศทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น.
กุหลาบเหนือเมฆ ไอริณ (พัชราภา ไชยเชื้อ) ชักชวนเพื่อนซี้อย่าง อรนุช (วรนุช วงษ์สวรรค์) ลูกสาว เจ้าสัวเจริญ (ไกรสีห์ แก้ววิมล) มหาเศรษฐีพันล้านมาร่วมหุ้นด้วยหวังว่าจะทำให้นิตยสาร Working Women มีชื่อเสียงไปด้วย แต่มันกลับไม่ใช่อย่างที่เธอคิด เพราะอรนุชกลับกลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด วางแผนให้ อรนิช (กรรณาภรณ์ พวงทอง) แย่ง พีรเทพ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) คู่หมั้นของไอริณและฮุบกิจการนิตยสารไปครอบครอง ไอริณเครียดแค้นมากเลยประกาศก้องว่าจะล้มนิตยสาร Working Women ให้ได้พร้อมกับจะทำให้อรนุชและอรนิชจนปวดอย่างที่สุด หลังจากนั้นเธอเลยคิดที่จะเปิดตัวนิตยสาร Chic Women มาแข่งกับอรนุช แต่ติดตรงที่เธอไม่มีเงินลงทุน ดังนั้นเพื่อนสนิทอย่าง เลอลักษณ์ (ณัฎฐินี เจียรวนนท์) จึงยืนมือเข้ามาช่วย หลังจากที่ คุณหญิงดาริกา (ดวงดาว จารุจินดา) ป้าแท้ ๆ ของไอริณทราบเรื่องเลยขอร่วมหุ้นด้วย

ทำให้ไอริณมีเงินไปคืนเลอลักษณ์ได้ เพียงสองปีนิตยสารของไอริณก็มีชื่อเสียงขึ้นมา แต่อรนุชกับอรนิชกับเล่นลูกไม้สกปรกโดยใช้ชื่อเจ้าสัวแย่งเอาลูกค้าที่ซื้อ แอดโฆษณาในนิตยสารเธอไป ทำให้เธอต้องทำงานหนักยิ่งขึ้น วันหนึ่งเธอได้มีโอกาสพบกับ อนาวิน (ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์) ชายหนุ่มที่อรนุชรักโดยบังเอิญกับอุบัติเหตุเดินชนกันจนกาแฟหกรดราดเสื้อผ้า ของอนาวินทำให้เขาไม่พอใจ เพราะเขาต้องรีบไปพบลูกค้า ทำให้ไอริณเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นเซลล์แมน เลยแสดงความรับผิดชอบโดยการพาเขาไปเปลี่ยนชุดที่ห้องของเลอลักษณ์แล้วยืม เสื้อผ้าของ คิมหันต์ (นพพล พิทักษ์โล่พานิช) มาให้เขาใส่

ต่อจากนั้นเธอก็ไปเจอเขาอีกครั้งที่ร้านอาหาร ขณะที่เขากำลังนั่งคุยกับ คุณอาทร (พงษ์ประยูร ราชอาภัย) พ่อของเขาที่หนีแม่คือ คุณบุปผา (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) ออกมา ส่วนไอริณที่เห็นเหตุการณ์ก็คิดว่าเขากำลังพยายามขายสินค้าอยู่ เลยหวังดีเข้าไปช่วยพูดขายสินค้าให้ แล้วก็เรียกอนาวินว่าคุณกาแฟ ซึ่งอนาวินจำใจให้ไอริณเรียก เพราะไม่อยากทำให้เธอหน้าแตก หลังจากนั้นไอริณก็ได้รู้จักชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของเขา จากนั้นไม่นานไอริณทราบข่าวว่านิตยสาร Working Women จะจัดงานครบรอบ 3 ปี โดยมีแผนจะประกาศความสำเร็จด้วยการเซ็นสัญญาขายโฆษณาให้กับห้างสรรพสินค้า ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งมี วาริรินทร์ (อังคณา ทิมดี) เป็นเจ้าของและมีแผนประกาศหมั้นของอรนุช ซึ่งไอริณประกาศจะทำลายทั้ง 2 แผนการ

เธอพยายาม ติดต่อสร้างความสัมพันธ์กับวาริรินทร์แต่ก็ไม่เป็นผล โดยสืบรู้มาว่าวาริรินทร์แอบมีความสัมพันธ์ลับรักต่างวัยกับนายแบบหนุ่ม นิค (วินเซนต์ คินนี่) ซึ่งไอริณปล่อยว่าอรนิชสนใจนิคเป็นการส่วนตัว แล้วก็เดินหน้าสร้างความแตกแยกให้อรนิชและพีรเทพแตกคอกัน โดยหลอกให้พีรเทพมาเจอที่ผับแล้วส่งสาวโคโยตี้เซ็กซี่ไปประกบ พร้อมกับส่งข่าวให้ปาปารัชซี่ทำให้อรนิชเสียหน้าและโกรธมากต้องการประชดพีร เทพด้วยการทำท่าทีสนใจนิคออกนอกหน้า สร้างความไม่พอใจให้กับวาริรินทร์จนถึงกับยกเลิกการเซ็นสัญญาโฆษณาแล้วไป ซื้อโฆษณากับชิค วูแมนแทนในวันก่อนหน้าที่จะมีงานฉลองครบรอบ 3 ปี นั่นก็ทำให้แผนการไอริณสำเร็จไป 1 ข้อ ต่อจากนั้นไอริณก็สั่งให้ เรวัติ (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัฒน์) สืบเรื่องของแฟนอรนุชซึ่งเรวัติหนักใจมาก เพราะแฟนอรนุชก็คืออนาวินเพื่อนรักสมัยเรียนของเขา เรวัติจึงพยายามโน้วน้าวใจให้ไอริณเปลี่ยนใจแต่ไม่เป็นผล เรวัติเลยตัดสินใจบอกไอริณว่าแฟนอรนุชชื่อวิน เป็นรองประธานบริษัทไนน์อาร์คิเทค

ซึ่งข้อมูลแค่นี้ก็ทำให้เธอมั่นใจว่าสามารถจัดการได้เลยวางแผนไปดักพบที่ ไซต์งานเพื่อว่านเสน่ห์ให้เขามาตกหลุมรักและประกาศเลิกหมั้นกับอรนุช แต่เธอดันซุ่มซ่ามเดินชนกับอนาวินล้มลงก้นกระแทกพื้น อนาวินเลยต้องพาไปส่งบ้าน พอไอริณรู้ว่าอนาวินทำงานในบริษัทไนน์อาร์คิเทคก็เลยมัดมือชกโดยให้อนาวิน ร่วมแผนการด้วย ซึ่งอนาวินก็อยากรู้ว่าไอริณจะมีแผนการอะไรต่อไป จนอนาวินรู้เรื่องราวทั้งหมดจากเรวัติเลยวางแผนซ้อนแผนใช้ วิทวัส (เจจินตัย อันติมานนท์) มาปลอมตัวเป็นอนาวินแทน โดยให้ข้อเสนอว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งถ้าผ่านการทดสอบในครั้งนี้ซึ่งเขาก็รับ ข้อเสนอนั้น

แผนการเลยเริ่มต้นขึ้นมาเรื่อย ๆ จนทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น จู่ ๆ ไอริณก็เริ่มสงสัยพฤติกรรมแปลก ๆ ของอนาวินและเรวัติ เธอเลยตัดสินใจสืบจนรู้ว่าอนาวินคือแฟนของอรนุช ทำให้เธอคิดว่าอนาวินและอรนุชร่วมมือกันหลอกเธอ เธอเลยคิดกลั่นแกล้งทั้งคู่ โดยโทรศัพท์ไปหาอนาวินด้วยน้ำเสียงน่าสงสารขณะอยู่กับอรนุช ด้วยความเป็นห่วงอนาวินเลยไปพบไอริณที่บ้าน ไอริณรู้ตัวว่าตัวเองคงแพ้อรนุชแล้วเลยวางแผนตั้งกล้องถ่ายคลิปตัวเองกับ อนาวินส่งไปให้อรนุชดู แต่ทว่าด้วยความเศร้าเสียใจที่โดนหลอก ไอริณกลับร้องไห้ออกมาเพราะคิดว่าสิ่งที่อนาวินทำดีกับตนเป็นการหลอกลวง อนาวินพยายามปลอบทำให้เขาเผลอจูบเธอ ไอริณโกรธมากเลยไล่เขาออกไป โดยไม่ยอมพูดคุยปรับความเข้าใจแม้แต่นิดเดียว

ส่วนอรนิชก็หลงใหลนิคมากเลยคิดวางแผนที่จะครอบครองเขาคนเดียวพร้อมทั้งเขี่ย พีรเทพทิ้ง โดยการแอบนำคลิปที่นิคถ่ายวาริรินทร์อย่างวาบหวามออกมาปล่อยว่อนเน็ต จนวาริรินทร์เสียชื่อเสียง นิครู้ความจริงเลยต่อว่าอรนิชและประกาศว่าตนเองรักวาริรินทร์ทำให้อรนิชเสีย หน้า

แล้วพีรเทพที่ โดนอรนิชเขี่ยทิ้งก็หมดตัวเลยคิดที่จะหาเงินโดยการนำคลิปลับของอรนิชไปขาย แต่ได้ราคาไม่ดี เลยนำไปต่อรองกับไอริณ พอได้ดูคลิปก็สงสารอรนิชเลยหลอกล่อเอาคลิปวิดีโอจากพีรเทพมาโดยการแกล้งกลับ มาคืนดีด้วย พีรเทพย่ามใจจูบไอริณขณะเผลอ จนอนาวินมาเห็นเลยเข้าใจผิดเขาเลยพยายามตัดใจจากไอริณ

ส่วนเลอลักษณ์กับเรวัติกำลังจะแต่งงานกัน เพราะเลอลักษณ์เกิดตั้งท้องกับแฟนเก่าอย่างคิมหันต์ แต่คิมหันต์ไม่รับผิดชอบแถมปล่อยข่าวว่าเลอลักษณ์เป็นผู้หญิงใจแตก สร้างความเสื่อมเสียให้เลอลักษณ์จนไม่อยากจะแต่งงานเพราะอับอาย ไอริณจึงสืบหาคนปล่อยข่าวจนรู้ว่าเป็นอรนุชและอรนิช เลยไปหาคิมหันต์เพื่อจะให้มาแถลงข่าวขอโทษที่ปล่อยข่าวทำให้เลอลักษณ์เสีย หาย โดยขู่ว่าถ้าไม่ยอมจะให้ตำรวจไปทลายปาร์ตี้ยาอีแล้วออกข่าวว่าคิมหันต์เป็น สายให้ตำรวจ เขาเลยจำใจตกลง

นอกจากนั้นไอริณก็นัด 2 สาวมาพบก่อนแถลงข่าว แล้วนำภาพวิดีโอลับของพีรเทพและอรนิชมาคืนเพื่อแสดงความจริงใจและขอให้อรนุช อยู่ร่วมงานแถลงข่าวต่อเพื่อช่วยแก้ข่าวให้เลอลักษณ์ อรนิชซาบซึ้งใจที่ไอริณไม่คิดจะทำลายตนแต่อรนุชไม่ยอมเพราะการออกมาขอโทษ เท่ากับยอมรับว่าเป็นคนปล่อยข่าว ไอริณจึงจำใจโชว์ภาพเธอกับอนาวินให้อรนุชดู จนอนาวินแอบได้ยินเลยน้อยใจที่ไอริณแอบถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อนำมาแก้แค้นอรนุช เท่านั้นเรื่องเริ่มเล่าถึงความ สัมพันธ์ของ”ไอริณ” กับ “เลอลักษณ์” สองสาวคู่หูคู่แสบเลอลักษณ์นั้นเป็นลูกสาวคนเดียวของหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ แต่มีปมเรื่องความรักตรงที่หล่อนมักจะไปหลงรักผู้ชายไม่ได้เรื่อง ผู้ชายพันธุ์ทางประมาณนั้นครั้งนี้ก็เช่นกันเลอลักษณ์โดน “คิมหันต์”นักดนตรีหนุ่มคนรักที่ออกแนวเกาะกินทำให้เฮิร์ตเลยร้องไห้ฟูมฟาย เรียกเพื่อนรักมาดูใจ ไอริณก็ถ่อมาดูทั้งที่ไม่เคยเห็นคนอยากตายคนไหนจะฆ่าตัวตายจริงๆ สักที แล้วกามเทพก็เริ่มทำงานตอนที่สาวเจ้าโดนชนกับผู้ชายแปลกหน้าชื่อ “อนาวิน”แล้วทำกาแฟหกเลอะเขาไปทั้งตัว เลยทำให้เธอกับเขาต้องมาผูกพันธ์กันแบบประหลาดๆ เมื่อเลอลักษณ์ ปิ๊งเขาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เลยอยากให้เพื่อนรักเป็นแม่สื่อ ให้หน่อย ไอริณนึกรำคาญเพื่อนแต่ตอบตกลงทันทีเมื่อทราบว่าคู่อริ ของหล่อนกำลังควงกับเขาอยู่ นั่นแหละเธอตัดสินใจทันทีต้องแย่งมาให้ได้!

แต่ทว่ายัยโก๊ะของเราดันเข้าใจผิด เมื่อเธอได้ยินแค่ว่า “อรนิช” น้องสาว ของ”อรนุช”คู่อริที่เคยมีเรื่องแย่งผู้ชายกันมาก่อน กำลังเล็งชายหนุ่มชื่อคุณวิน ซึ่งหล่อนไม่รู้หรอกว่าคุณวินคนนั้นกับอนาวินคนนี้เป็นคนเดียวกัน ด้วยความโก๊ะอีกรอบเธอเลยขอให้อนาวินช่วยสืบข่าวคุณวิน ซึ่งหล่อนเข้าใจว่าเป็นเจ้านายของเขามาให้ที ข้างฝ่ายคนโดนเข้าใจผิดเกิดสนใจแผนประหลาดๆ ของเธอ ก็เลยจัดแผนซ้อนแผนเข้าให้

และโดยให้ลูกน้องชื่อ “วิทวัส” ปลอมตัวเป็นเขา โดยอนาวินกับ “เรวัติ”(เบ๊ส่วนตัวของเลอลักษณ์ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนรักของอนาวิน)รวมหัว กันหลอกวิทวัสอีกที โดยเรวัติหลอกว่าเป็นหมอดูจะช่วยให้วิทวัสได้เลื่อนตำแหน่งแต่ต้องผ่านการ ทดสอบ โดยการแก้เคล็ดให้เป็นอนาวินไปชั่วคราว แน่ล่ะเขาถูกส่งไปหลอกไอริณ

ในระหว่างกำลังทำสงครามชิงหนุ่ม เรื่องงานก็ฮอตไม่แพ้กัน สองสาวต้องการแก้แค้นอรนุชกับอรนิชสองพี่น้องเป็นการเอาคืนเมื่อครั้งที่ไอ ริณถูก “พีรเทพ” คนรักหักหลังโดนโกงนิตยสารชื่อ”เวิร์กกิ้งวูเมน” ที่เธอหุ้นกับพีรเทพและไปดึงเอาอรนุชเข้ามาร่วมด้วย อรนุชเป็นลูกสาวเสี่ยพันล้านบวกกับการลงทุนแย่งถึงเตียง ไอริณจึงเสียทั้งแฟนทั้งเพื่อนและงานไปในคราวเดียวกันพร้อมๆ กับต้องผ่อนหนี้ที่กู้แบงก์มาลงทุนนิตยสารเล่มนั้นด้วย

ครั้งนั้นเลอลักษณ์เจ็บใจแทนจึงออกทุนให้เธอทำหนังสือ “ชิค วูเมน” ขึ้นมาแข่งและแข่งกันจนถึงวันนี้

โปรดติดตามกุหลาบเหนือเมฆ เร็วๆนี้


รายชื่อนักแสดง กุหลาบเหนือเมฆ

สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย

พัชราภา  ไชยเชื้อ

วรนุช วงษ์สวรรค์

ฐสิษฐ์  สินคณาวิวัฒน์

กรรณาภรณ์  พวงทอง

ณัฎฐินี  เจียรวนนท์

ณัฐวัฒน์  เปล่งศิริวัธน์

ธีร์  วนิชนันทธาดา
นพพล  พิทักษ์โล่พานิช
นันทศัย  พิศลยบุตร
เจจินตรัย  อันติมานนท์

นาท  ภูวนัย

ดวงดาว  จารุจินดา

เนาวรัตน์  ยุกตะนันท์

อังคณา  ทิมดี

วันชัย  เผ่าวิบูล

พงษ์ประยูร  ราชอาภัย

อำพันธุ์  งามจิตสุขศรี

ไกรสีห์  แก้ววิมล

วินเซนต์  คินนี่ (วินนี่)

นันท์นภัส ภัทรายุตวรรตน์

พิมพ์ศิริ  คชหิรัญ

พรอนันต์   ศรีจันทร์

พีรุตม์  สวนสุข

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

แสดงเป็น

ไอริณ

อรนุช

อนาวิน / คุณกาแฟ

อรนิช

เลอลักษณ์

เรวัติ

พีรเทพ

คิมหันต์

อนิรุทธิ์

วิทวัส

พิธาน

คุณหญิงป้าดาริกา

คุณบุปผา

วาริรินทร์

คุณป๋า

อาทร

เดือนเต็ม

เจ้าสัวเจริญ

นิค

นิชา

โสภิตา

ป้าสร้อย

นายจำรัส

ร่วมแสดงความคิดเห็น

กรอกข้อความที่เห็น

ชื่อ : Name


go to top
วิธีเล่นลูกบิด..
วิธีเล่นลูกบิด
โค้ดเพลงหยุด..
โค้ดเพลงหยุด
เทพธิดาปลาร้า เรื่องย่อเทพธิดาปลาร้า เรื่องย่อละครเทพธิดาปลาร้า..
เทพธิดาปลาร้า เรื่องย่อเทพธิดาปลาร้า เรื่องย่อละครเทพธิดาปลาร้า
BNA Email งาน part time คีย์ข้อมูล ส่ง E-mail‏‏‏‏‏‏ แพนเค้ก..
BNA Email งาน part time คีย์ข้อมูล ส่ง E-mail‏‏‏‏‏‏ แพนเค้ก
โค้ดเพลงเคว้งคว้าง..
โค้ดเพลงเคว้งคว้าง
เนื้อเพลง อยากเป็นคนรักไม่อยากเป็นชู้..
เนื้อเพลง อยากเป็นคนรักไม่อยากเป็นชู้
ฟังเพลง สักครั้ง เพลงประกอบละคร จำเลยกามเทพ วัน-ทู-ทรี โซล..
ฟังเพลง สักครั้ง เพลงประกอบละคร จำเลยกามเทพ วัน-ทู-ทรี โซล
จิ๊บ ปกฉัตร รับปริญญา..
จิ๊บ ปกฉัตร รับปริญญา
โค้ดเพลงอยากให้รู้ว่ารักเธอ..
โค้ดเพลงอยากให้รู้ว่ารักเธอ
สูตรเสน่หา เรื่องย่อสูตรเสน่หา..
สูตรเสน่หา เรื่องย่อสูตรเสน่หา
โค้ดเพลงรักได้รักไปแล้ว..
โค้ดเพลงรักได้รักไปแล้ว
ไฟไหม้คุ้มขันโตก..
ไฟไหม้คุ้มขันโตก
โค้ดเพลงคำสำคัญ..
โค้ดเพลงคำสำคัญ
อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2..
อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2
พืชสมุนไพร..
พืชสมุนไพร
คำขวัญวันเด็ก 2552 ปี2552..
คำขวัญวันเด็ก 2552 ปี2552
สกิน hi5 เท่ๆ..
สกิน hi5 เท่ๆ
กลอนขอโทษแฟน..
กลอนขอโทษแฟน
เชลยศักดิ์ เรื่องย่อเชลยศักดิ์ เรื่องย่อละครเชลยศักดิ์..
เชลยศักดิ์ เรื่องย่อเชลยศักดิ์ เรื่องย่อละครเชลยศักดิ์
เรื่องย่อหงส์ฟ้า เรื่องย่อละคร หงส์ฟ้า..
เรื่องย่อหงส์ฟ้า เรื่องย่อละคร หงส์ฟ้า