บอย ปริญญา ปุ่นสกุล เสียชีวิต

advertisements

บอย ปริญญา ปุ่นสกุล เสียชีวิต ติดตาม รวบรวม ภาพและข่าว เหตุการณ์ การตาย ของ บอย ปริญญา ปุ่นสกุล  ดารา พระเอก จักรๆ วงศ์ๆ มาไว้ให้ทุกท่าน ได้ดู และ ขอร่วมไว้อาลัย ณ ที่นี้ด้วย

(13ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “บอย-ปริญญา ปุ่นสกุล” อดีตนักแสดงชื่อดังทางช่อง 7 ได้ เสียชีวิตแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส ระหว่างเดินทางไปทำธุระส่วนตัว ที่จังหวัดสมุทรปราการ วานนี้ (12ม.ค.) โดยถูกหามเข้าห้องไอซียูให้แพทย์โรงพยาบาลชัยปราการช่วยชีวิตปั๊มหัวใจและ รักษาตัวในห้องไอซียู ร่างกายไม่ตอบสนอง และหลังจากที่หัวใจหยุดเต้นไปแล้วนั้น ทางทีมแพทย์ได้ช่วยยื้อชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อรอพ่อและญาติเดินทางมาถึง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาการอดีตพระเอกพื้น บ้านในตอนแรกแพทย์ปั๊มหัวใจรอดตายมาแล้ว แต่อาการน่าห่วงมาตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้สา เหตุการบาดเจ็บครั้งนี้ เกิดจากหลังจากที่ขับรถชนรถสองแถว โดยร่องรอยบาดแผลจากอุบัติเหตุนั้นไม่มากนัก แต่คาดว่าพระเอกหนุ่ม น่าเกิดอาการช็อก หัวใจหยุดเต้น และหน้าอกกระแทกกับพวงมาลัยอย่างจังทำให้หมดสติไปขณะเกิดอุบัติเหตุ ทันทีที่นำส่งโรงพยาบาลแพทย์ได้ปั๊มหัวใจและมีชีวิตรอดได้อีกครั้ง แต่ยื้อชีวิตได้ไม่นาน

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานแล้วว่า พ่อที่เดินทางมาจาจ.สระบุรี และญาติ รวมทั้งแฟนสาวเข้าดูใจหนุ่มบอยแล้วจากนั้นไม่นานอดีตพระ เอกดังก็สิ้นลมอย่างสงบที่โรงพยาบาลชัยปราการ โดยพ่อของหนุ่มบอยเผยยกร่างลูกชายให้สภากาชาดไทย และพร้อมตั้งศพที่ จ.อยุธยาต่อไป

อย่างไรก็ตาม ในระยะหลัง “บอย ปริญญา ปุ่นสกุล” ได้หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไป เนื่องจากประสบอุบัติเหตุตกม้าระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง “เสราดารัญ” เมื่อปี 2538 จนต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมบนใบหน้า ซึ่งเมื่อกลับมาสู่งานแสดงอีกครั้งก็ไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนเคย โดยละครเรื่อง “กุลาแสนสวย” เป็นผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายที่พระเอกหนุ่มได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้

หลังจากจากนั้น บอย ปริญญา ปุ่นสกุล ได้ผันตัวมาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับอยู่ 2-3 เดือน ก่อนตัดสินใจโบกมือลาวงการบันเทิงไป โดยหันไปจับธุรกิจทำปั๊มน้ำมัน คาร์แคร์ และมินิมาร์ท  ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 14 มิถุนาย 2549 บอย ได้ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่ง เรื่องเกือบถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อริยิงที่ร้านอาหารม่านบาหลี ถ.จักรพรรดิ์ ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ด้วยเหตุมาจากแย่งจีบสาว หลังจากนั้นข่าวของเขาก็เงียบหายไป กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ทางด้าน ลอร์ด-สยม สังวริบุตร ผู้บริหารของบริษัทดีด้า วิดีโอ โปรดัคชั่น กล่าวถึงพระเอกคนดัง ว่า ไม่ได้เจอบอยมาหลายปีแล้ว ที่ผ่านมาบอยเคยร่วมงานกับที่นี่ คือ ละครเรื่อง ปลาบู่ทอง, มิติมหัศจรรย์ ส่วนตัวบอยเป็นคนนิสัยดี มีน้ำใจ ก่อนหน้านี้เขาเคยบอกว่าอยากมาทำงานเบื้องหลังเป็นผู้ช่วยผู้กำกับฯ แต่ก็ไม่ได้มาทำ หากมาทำเขาก็สามารถทำได้ เพราะเป็นคนมีประสบการณ์และมีความสามารถ อย่างไรก็ตาม หลังรู้ข่าวการเสียชีวิตของ บอย ก็รู้สึกใจหายและเสียดายเหมือนกัน เพราะบอยอายุยังไม่มาก รู้สึกสงสารครอบครัวของเขามาก

บอย ปริญญา ปุ่นสกุล

บอย ปริญญา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

กรอกข้อความที่เห็น

ชื่อ : Name


go to top